Đặc điểm và lợi ích của thẻ ATM Napas

Đặc điểm và lợi ích của thẻ ATM Napas

Thẻ Napas là gì?

Napas là từ viết tắt của National Payment Services – tên tiếng Anh của Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam. Thẻ Napas hoạt động với các chức năng cơ bản của thẻ ATM như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn…

Nếu như thẻ Visa hay thẻ Mastercard là các tổ chức Visa/Mastercard liên kết với ngân hàng để phát hành thì thẻ Napas là sản phẩm liên kết trực tiếp giữa các ngân hàng với nhau và in logo Napas lên trên thẻ.

Thẻ nội địa Napas (gọi tắt thẻ Napas) là một loại thẻ thanh toán được phát hành với sự kết hợp của các công ty tài chính, ngân hàng và Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam. Số thẻ được bắt đầu bằng mã tổ chức phát hành thẻ 9704 do Ngân hàng Nhà nước cấp.

Đặc điểm của thẻ Napas 

Thẻ Napas là sản phẩm liên kết giữa các ngân hàng với Napas và Napas không trực tiếp phát hành thẻ. Thẻ Napas có những đặc điểm nhận dạng như sau:

– Mặt trước thẻ có gắn chip và biểu tượng contactless kèm logo của ngân hàng phát hành, logo của NAPAS.

Thẻ Napas có nhiều đặc điểm dễ nhận dạng. (Ảnh minh họa)© Được VTC News cung cấp

– Mặt sau của thẻ có dải từ và một số thông tin quy định của từng ngân hàng. Vị trí dải từ ở phía trên để thuận tiện cho phần tiếp xúc đọc thông tin.

– Thẻ Napas được chấp nhận thanh toán tại tất cả các trụ ATM, máy POS, ứng dụng thương mại điện tử trên toàn quốc.

 Những lợi ích khi sử dụng thẻ Napas

Thẻ Napas ngày càng chứng minh ưu điểm vượt trội của mình khi cung cấp dịch vụ cho hơn 50 ngân hàng thành viên. Những lợi ích thẻ Napas mang lại cho khách hàng bao gồm:

– Thẻ Napas cho phép người dùng giao dịch 24/7 mọi lúc mọi nơi kể cả lễ Tết, ngày nghỉ cuối tuần với 16.800 cây ATM Napas và 220.000 máy POS của hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam.

– Khách hàng có thể chuyển tiền nhanh chóng giữa các hệ thống ngân hàng liên kết với Napas.

– Thẻ Napas có tính bảo mật cao do được trang bị chip EMV bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng.

– Chủ thẻ nhận được nhiều ưu đãi như mã giảm giá, miễn phí thường niên…từ ngân hàng phát hành, tổ chức thanh toán và Napas.

Theo VTC News  Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng Vinhomes Smart City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

(Toàn quốc Viettel)
0936295529

(TPHCM MobiFone)
0931827769