Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Đông Anh, Hà Nội của Tindung360 đơn vị chuyên nghiệp cho giải pháp tài chính thông minh

Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Quận Đông Anh, Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Quận Đông Anh, rút tiền thẻ tín dụng Đông Anh, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đông Anh, đáo hạn thẻ tín dụng Đông Anh

Bạn đang cần tiền mặt gấp để đầu tư, thanh toán nợ, trả lương cho nhân viên, hay bất kỳ nhu cầu nào khác? Bạn có thẻ tín dụng nhưng không muốn rút tiền qua ngân hàng vì phí cao, lãi suất cao, hạn mức thấp, và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, nhanh chóng, an toàn, và tiết kiệm chi phí nhất?

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, thì hãy đến với dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Đông Anh, Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, và tư vấn mở thẻ tín dụng chất lượng cao, giá cả hợp lý, và uy tín nhất tại khu vực Đông Anh, Hà Nội.

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng, không bị giới hạn số tiền và số lần rút trong ngày.

– Phí rút tiền chỉ từ 1.3%, thấp hơn rất nhiều so với phí rút tiền qua ngân hàng (4%).

– Không bị tính lãi suất trong vòng 45 ngày, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

– Không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn, giúp bạn duy trì được điểm tín dụng cao.

– Thủ tục đơn giản, chỉ cần mang theo thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân, nhận tiền mặt ngay sau 5 phút.

– Phục vụ tận nơi, 24/7, kể cả ngày lễ, tết, không phụ thu phí vận chuyển.

– Bảo mật thông tin khách hàng 100%, không để lộ thông tin giao dịch cho bất kỳ bên thứ ba nào.

– Hỗ trợ rút tiền với hầu hết các loại thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác nhau, như Vietcombank, Techcombank, Sacombank, VPBank, Shinhan Bank, HSBC, Citibank, và nhiều ngân hàng khác.

– Có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, giúp bạn trả nợ cho ngân hàng đúng hạn, tránh bị phạt lãi, và duy trì được hạn mức thẻ tín dụng.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng đối tác của chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Sau đây là một số ưu đãi mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng nổi bật hiện nay:

– Ngân hàng Techcombank: Khi bạn mở thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature, bạn sẽ được miễn phí phát hành và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Bạn còn được hoàn tiền tới 5%, tối đa 60.000.000 VND/năm cho chi tiêu nhà hàng, khách sạn. Bạn cũng được giảm giá tới 35% tại nhiều thương hiệu và nền tảng mua sắm nổi tiếng như Lazada, Shopee, Booking.com, FPT Shop… Bạn còn được trả góp 0% với 99+ thương hiệu như CellphoneS, Didongviet, PNJ… Bạn cũng được miễn lãi lên tới 55 ngày, phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ từ 1,1%/số tiền giao dịch, và đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và người thân giá trị lên tới 10.5 tỷ đồng[^1^][1].

– Ngân hàng BIDV: Khi bạn mở thẻ tín dụng BIDV Mastercard Platinum, bạn sẽ được tặng ngay 1.000.000 VND vào tài khoản thẻ. Bạn còn được hoàn tiền 0,5% cho mọi chi tiêu, tối đa 1.000.000 VND/tháng. Bạn cũng được giảm giá tới 50% tại nhiều địa điểm ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí… Bạn còn được trả góp 0% tại nhiều đối tác như Thegioididong, Nguyenkim, Mediamart… Bạn cũng được miễn lãi lên tới 55 ngày, miễn phí rút tiền mặt tại các ATM của BIDV, và đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và người thân giá trị lên tới 10.5 tỷ đồng[^2^][2].

– Ngân hàng Vietcombank: Khi bạn mở thẻ tín dụng Vietcombank Cashplus Platinum American Express, bạn sẽ được tặng ngay 1.000.000 VND vào tài khoản thẻ. Bạn còn được hoàn tiền 1,5% cho mọi chi tiêu, tối đa 3.000.000 VND/tháng. Bạn cũng được giảm giá tới 50% tại nhiều địa điểm ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí… Bạn còn được trả góp 0% tại nhiều đối tác như Dienmayxanh, Nguyenkim, FPT Shop… Bạn cũng được miễn lãi lên tới 45 ngày, miễn phí rút tiền mặt tại các ATM của Vietcombank, và đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và người thân giá trị lên tới 10.5 tỷ đồng[^3^][3].

– Ngân hàng VPBank: Khi bạn mở thẻ tín dụng VPBank Mastercard Platinum, bạn sẽ được tặng ngay vali cao cấp trị giá 3.000

Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng quận Đống Đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

(Toàn quốc Viettel)
0936295529

(TPHCM MobiFone)
0931827769