Rút tiền mặt không cần thẻ , quên mang thẻ vẫn rút được tiền

Rút tiền mặt không cần thẻ , quên mang thẻ vẫn rút được tiền

Một vài nhà băng tại VN cho phép chúng ta có thể rút tiền mặt tại ATM mà không cần dùng đến thẻ. Bằng một vài thao tác nhanh gọn, chủ account chỉ cần chọn lệch rút hoặc chuyển tiền qua điện thoại. Sau đó ra ATM và thực hành theo chỉ dẫn là có ngay tiền mặt để xài, rất thuận tiện khi mọi người để quên thẻ ATM ở nhà, hoặc vui vẻ hơn là “cứu nét” bạn hữu khi có việc gấp ở ngoài đường lại không có tiền trả.

Theo tui được biết có 3 ngân hàng thực hành được việc này đó là Techcombank, Sacombank và Vietinbank. Trong phần này mình thí điểm việc rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng Techcombank nhé

Để sử dụng nhân thể ích này, bạn cần có account thanh toán tại 3 ngân hàng trên; cùng với đó là đăng ký dịch vụ internet banking hoặc có thể đăng ký thêm mobile banking nếu sử dụng trên điện thoại di động.

Tuỳ theo nền tảng hiển thị nhà băng mà có thể thực hiện thao tác trên website hoặc vận dụng di động. Hãy chọn mục chuyển tiền đến số điện thoại hoặc rút tiền không cần dùng thẻ.

Đang tải Rut-tien_ATM_khong-can-the_tinhte_2.jpg…

Ngay khi thực hành xong, nhà băng sẽ gửi PIN gồm 6 số để bạn ra ATM rút tiền. Với Techcombank thì bạn nhấn Enter > chọn tiếng nói và nhập PIN được gửi đến để rút tiền. Với Sacombank là phím số 9 trên máy ATM. Vietinbank tuồng như là một phím lệnh bên hông của màn hình máy ATM.

Sau khi nhấn PIN, bạn đánh số tiền đúng với lệnh giao thiệp trước đó. Một mã OTP được trả về chính số điện thoại muốn rút hoặc chuyển tiền. Khi hoàn thành thì ATM sẽ nhả tiền mặt ra và sẵn sàng cho bạn tiêu dùng rồi.

Đang tải Rut-tien_ATM_khong-can-the_tinhte_3.jpg…Nếu cần ‘cứu nét’ bạn bè, hãy đưa họ mã giao tiếp để ra ATM rút tiền nhé.​

Theo tui thấy tính năng này rất là thú vị đó chứ khi có thể mở tài khoản tính sổ (không cần mở thẻ ATM) nhưng không có nhu cầu rút tiền nhiều tại ATM nhưng vẫn muốn lúc cần tiền là có thể rút được. Hoặc nếu bạn bè người thân của bạn đăng than vãn là muốn đi ăn phở dọc đường mà không có tiền trả, muốn mượn tiền bạn mà bạn lại đang ở rất xa. Lúc này thì hãy đề xuất họ kiếm một cái ATM nào đó và chờ bạn gửi PIN đến rút tiền.

Đang tải Rut-tien_ATM_khong-can-the_tinhte_1.jpg…Giao diện chuyển tiền – nhận bằng di động của Sacombank, chi phí là 8.800 đồng​

Hẳn nhiên bất lợi của nó là giới hạn rút tiền mỗi lần chỉ khoảng 5 triệu. Nếu muốn rút thêm thì bạn cần thiết lập một yêu cầu nữ để rút tiền, sẽ ko được thoải mái như việc mang theo thẻ. nhưng như đã nói nếu không có yêu cầu rút tiền mặt nhiều thì đây là một tiện lợi ích đáng để sử dụng. ví dụ như Techcombank tính năng này hiện không thu phí tổn , trong khi thẻ ATM lại thu phí tổn rút tiền 1.100 đồng / lần.

Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

(Toàn quốc Viettel)
0936295529

(TPHCM MobiFone)
0931827769