Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mà hoàn toàn miễn lãi

Rút tiền từ thẻ visa

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng miễn lãi là kiểu không mới tuy nhiên không phải ai cũng biết.

Thông thường, như chúng ta đã biết khi rút tiền mặt tại máy ATM bằng thẻ tín dụng, thì chúng ta đã vay tiền và ngân hàng tính lãi suất tức thì. Mặt khác, bạn còn phải trả một mức phí 4% hoặc ít ra là 60.000 đồng/lần rút tiền. Hơn nữa nếu rút ngoài nhà băng thì mức phí còn có khả năng cao hơn. Nếu tất cả tiền nhỏ thì không sao. Nhưng nếu là số tiền hàng trăm, hàng tỷ đồng thì số tiền các bạn mất sẽ là rất lớn . ( Đối với tình trạng nếu rút 100 triệu sẽ mất 4 triệu tiền phí tổn ). Tổn phí quá cao ! Vậy vì sao các bạn phải chọn cách rút đó mà không ứng dụng kiểu khác sáng ý hơn ?

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không bị tính lãi suất

Bữa nay, Tindung360.com sẽ chỉ cho độc giả từng bước thực hiện để có thể rút tiền từ thẻ mà không phải chịu lãi suất như rút tại ATM.

Bí kíp cực kỳ đơn giản. Chủ thẻ chỉ cần thực hiện mua sắm hàng hóa và quẹt/cà thẻ tín dụng tại các cửa hàng có gắn biểu trưng doanh nghiệp thẻ Visa, Master Card, Jcb, Cup, Napas… là sẽ được miễn lãi suất tối đa 15-55 ngày tùy ngày sao kê

Bình thường thì chủ thẻ có khả năng đến 1 vài tiệm vàng, nhưng thường chủ cửa hiệu sẽ đề nghị mua vàng và Đòi hỏi trả mức phí tổn từ 3 đến 4 % nhưng lãi suất thì được hưởng 0% trong vòng 15-55 ngày.

Kiểu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phí tổn thấp nhất.

Bên cạnh cách trên vẫn chưa phải kiểu hiệu nghiệm cho các bạn . Còn một phương thức vô cùng kinh tế đó là áp dụng Dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng toàn quốc của Tín dụng 360

Ở đây mức tổn phí bạn chỉ phải trả từ 1,3% Trong khi lãi suất vẫn là 0% trong 45 – 55 ngày. Mức phí chỉ bằng 1/3 so với rút ở tiệm vàng hay cây ATM. Nhưng khi đó chúng ta được phục vụ tận nơi.

Chúng ta sẽ không phải ra tiệm vàng, không phải đi lại nhiều. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi, tất cả chuyên viên sẽ mang tiền tận nơi cho các bạn .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đi kèm rất nhiều dịch vụ hỗ trợ như:

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Là khi đến hạn thanh toán thẻ hàng tháng cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề xoay sở cho một số tiền để không bị mất đi 45 ngày miễn lãi. Tindung360 đã là đơn vị hỗ trợ bạn với một mức chi phí cực kỳ tối ưu đó là chỉ từ 1.6%

Tư vấn hỗ trợ đăng ký mở/làm thẻ tín dụng: Tindung360.com hợp tác với bộ phận phát hành thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng để có thể giúp khách hàng nhanh chóng có được những chiếc thẻ tín dụng tiện ích mới, hay sang ngang thêm những thẻ tín dụng của các ngân hàng khác nhau

Tindung360 cũng sẽ luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý KH và tư vấn cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn và hiệu quả nhất tránh những khoản phạt không đáng có từ phía ngân hàng.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

(Toàn quốc Viettel)
0936295529

(TPHCM MobiFone)
0931827769