Top ngân hàng có thủ tục mở thẻ tín dụng thông thoáng và đơn giản nhất?

Điều kiện mở thẻ tín dụng

Tổng đài dịch vụ (Zalo/Facebook): 0936.29.55.29

Tindung360.com là đơn vị hợp tác với hầu hết các hệ thống ngân hàng để hỗ trợ phục vụ quý khách một cách thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất

Trước khi mở thẻ tín dụng, bạn cần tham khảo một số ngân hàng với các sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng để đi tới lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp để đăng kí phát hành. Tâm lý của người sử dụng khi mở thẻ tín dụng đó là chọn ngân hàng tốt, có thủ tục mở thẻ Mastercard đơn giản nhằm rút ngắn thời kì để bạn có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong tay. Đa phần các nhà băng đều có thủ tục mở thẻ tín dụng như nhau, từ điều kiện mở thẻ cho đến thủ tục làm giấy tờ thẻ. Vậy có nhà băng nào ở Việt Nam có thủ tục đơn giản hơn hay không? Những nhà băng dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn mở thẻ được tiện lợi đấy.

 

Ngan hang co thu tuc mo the tin dung don gian
Ngan hang co thu tuc mo the tin dung don gian

1. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng với VPbank Mastercard

Vpbank là ngân hàng TMCP năng động có cơ chế phát hành thẻ tín dụng thông thoáng bậc nhất trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Khách hàng có thể được phát hành thẻ mà không cần phải chứng minh thu nhập nếu như có lịch sử giao dịch tốt tại đây. Hoặc tùy theo từng chương trình KH có thể được phát hành thẻ tín dụng mà chỉ cần có một trong số giấy tờ như: Visa du lịch nước ngoài, có hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ, có sổ tiết kiệm, đăng ký xe oto, …  Nếu bạn có lương chuyển khoản từ 4,5 triệu/tháng thì việc mở thẻ tín dụng VPbank là rất đơn giản

2. Nhà băng Sacombank với thẻ tín dụng Mastercard Sacombank

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng có rất nhiều gói hỗ trợ dành cho một số khách hàng có yêu cầu đăng kí thẻ tín dụng. Về thủ tục đăng kí, Sacombank cũng có yêu cầu tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như bản sao hộ khẩu, chứng minh dân chúng và bản sao kê lương ba tháng gần nhất. Các các ngân hàng khác như là VietinBank, BIDV còn cần cả hợp đồng lao động và xác minh thời gian bạn làm vấn đề cho công ty của bạn. Do đó thủ tục của những ngân hàng đa phần rắc rối so với Sacombank. Ngoại giả , Sacombank còn dịch vụ mở thẻ tín dụng trực tuyến, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân tại website: https://card.sacombank.com.vn/ là đã có thể đăng kí mở thẻ được dễ dàng rồi.

Rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng từ ❤1.3%❤

3. VIB Bank với thẻ tín dụng VIB Mastercard

VIB cũng là một trong những ngân hàng có thủ tục là thẻ tín dụng Mastercard cực kì đơn giản hiện nay. Các hồ sơ cần thiết để có thể mở được một thẻ tín dụng VIB đó chính là bản thế nào kê lương, bản sao hộ khẩu và chứng minh quần chúng . Đặc biệt VIB còn tương trợ cho các khách hàng nước ngoài có thể làm thẻ tín dụng Mastercard với thủ tục tương đối dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra , VIB còn tương trợ cho các khách hàng có thể đăng kí thẻ tín dụng online hoặc phê chuẩn số hotline mà không cần phải trực tiếp đến phòng giao thiệp VIB.

4. Thẻ tín dụng Techcombank Visa

Techcombank là ngân hàng luôn chú trọng đến công nghệ cao. Sự luôn thể ích từ nhà băng này đem lại đã làm chấp thuận khá nhiều khách hàng. Để làm được thẻ tín dụng Techcombank Visa, bạn không nhất thiết phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần có trương mục tiền gửi Techcombank. Ngân hàng này sẽ dựa vào các hoạt động của trương mục và số tiền tiết kiệm của bạn để đánh giá . Nhìn chung cũng rất dễ dàng.

5. Thẻ tín dụng ACB Visa

ACB với độ phủ sóng ngày một rộng và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đã ngày một được tin tưởng hơn. Hiện tại , ACB đã cho phép bạn đăng ký mở thẻ tín dụng Visa bằng của cải đảm bảo bên cạnh hình thức chứng minh thu nhập truyền thống. Bạn có thể linh hoạt chọn những kiểu sau:

  • Có sổ tần tiện tại ngân hàng ACB hoặc ngân hàng khác do ACB quy định.
  • Bất động sản do bạn đứng tên

Như vậy, với 2 hình thức này, những khách hàng không có nguồn thu ổn định như công viên chức văn phòng đều có thể đáp ứng được.

một số nhà băng đang rất cạnh tranh nhau để lôi kéo khách hàng. Bởi thế , không chỉ cần có ưu đãi, những cải tiến mới về thủ tục mở thẻ Mastercard hay Visa cũng là điều mà những ngân hàng đang khôn xiết tối ưu. Cho nên , đừng quá lo âu về những điều kiện của bạn nếu muốn mở thẻ tín dụng nữa. Hãy chủ động tham khảo ngay!

6. Nhà băng số Timo với thẻ tín dụng Timo Mastercard

Timo là một mô hình ngân hàng số trước hết tại Việt Nam chính yếu hoạt động phê duyệt ứng dụng điện thoại. Mọi thao tác đăng kí thẻ tín dụng Timo Mastercard đều được thực hiện phê chuẩn app tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có thể đăng kí tại nhà, văn phòng và những nơi có kết nối mạng wifi mà không cần phải đến văn phòng giao tế . Thủ tục đăng kí thẻ tín dụng Timo cũng tương đối đơn giản. Đối với trường hợp thẻ tín dụng tín chấp (không có của cải đảm bảo) thì bạn cũng không cần phải có giấy tờ chứng minh thu nhập, chỉ cần là thành viên của Timo và có số dư trong tài khoản Spend account tối thiểu 2 triệu đồng là đã đủ điều kiện. Ngoài ra, quy trình đăng kí mở thẻ cũng đơn giản không kém. Bạn chỉ cần nhấn đăng kí trên điện thoại và làm theo các bước hiển thị trên điện thoại là đã hoàn thành rồi.

 

Tham khảo:   Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

                       Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

(Toàn quốc Viettel)
0936295529

(TPHCM MobiFone)
0931827769