cvv của thẻ tín dụng là gì

cvv của thẻ tín dụng là gì
ma cvv hay cvc thẻ tín dụng
cvv của thẻ tín dụng là gì

Số CVV / CVC thẻ tín dụng là một chuỗi gồm 3 ký tự số in mặt sau thẻ dùng để bảo mật trong các giao dịch của thẻ tín dụng, đặc biệt là các giao dịch thanh toán online. Trên các giao dịch đó khách hàng không cần phải quet thẻ qua POS mà chỉ cần nhập 16 ký tự số ở mặt trước thẻ và 3 ký tự bảo mật ở mặt sau (Mã CVV / CVC) là có thể thanh toán được online.

Chính vì lẽ đó mà khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng cần chú ý bảo mật mã số CVV / CVC cũng như mã 16 số in nổi mặt trươc ( Đây cũng là số tài khoản thẻ tín dụng của bạn), tránh để kẻ xấu biết và lợi dụng sử để thanh toán online gây thất thoát tiền trong thẻ của bạn

Để cẩn thận bạn nên dán che đi 3 số CVV / CVC của thẻ tín dụng khi thực hiện các giao dịch nhằm hạn chế những rủi ro để lộ mã số.

Các giao dịch online thường được thực hiện trên các website và có không ít các website bị làm nhái , làm giả không uy tín. Chính vì lẽ đó bạn phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn các website để đăng nhập thông tin số thẻ tín dụng. Đó phải là các website chính thống, uy tín .

Chúc các bạn sử dụng thẻ tín dụng một cách an toan, để tận hưởng những tính năng hiện đại mà thẻ tín dụng có thể mang lại nhé!

Bài viết liên quan: Rút tiền thẻ tín dụng – Đáo hạn thẻ tín dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

(Toàn quốc Viettel)
0936295529

(TPHCM MobiFone)
0931827769