Napas là gì? Sử dụng thẻ ATM nội địa Napas như thế nào

Thẻ tín dụng Napas

Napas là thương hiệu thẻ quốc gia do công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam triển khai. Với sản phẩm thẻ Napas, khách hàng có thể dùng để thanh toán hóa đơn dịch vụ hoặc rút tiền mặt từ máy ATM, máy POS tại các điểm thanh toán.

Thẻ Napas là gì?

Napas có tên tiếng Anh là National Payment Services. Thẻ Napas được sử dụng như thẻ ATM nội địa tại thị trường trong nước. Với phương châm hoạt động “Một kết nối. Mọi thanh toán”, Napas hy vọng mang lại luôn thể ích cho người dùng trên phương thức kết nối tối ưu để dễ dàng thanh toán mọi nảy sinh giao tế cần thanh toán của người dùng.
Hiện, thẻ Napas có tính bảo mật cao hơn khi sử dụng công nghệ chip bảo mật công nghệ cao. Đây là công nghệ đương đại hàng đầu được áp dụng cho dịch vụ thẻ. Mọi thông tin trên thẻ cũng được mã hóa ở mức độ cao nên khó có thể làm giả mạo nhằm bảo vệ người tiêu dùng.
Để nhận diện thẻ Napas bạn có thể quan sát trên thẻ ATM của bạn, mặt trước hoặc mặt sau của thẻ có in tượng trưng logo Napas. Cũng có một đôi trường hợp ngân hàng chưa in dấu hiệu này lên thẻ, bạn nên can dự nhà băng phát hành thẻ để tìm hiểu và sử dụng.

Sử dụng thẻ ATM nội địa Napas như thế nào?

Bạn cần hiểu rõ vấn đề là ngân hàng bạn mở thẻ sẽ liên minh với Napas tạo nên một hệ thống thẻ, gọi chung là thẻ Napas. Chứ Napas không trực tiếp phát hành thẻ cho bạn dùng. bởi thế , với thẻ ATM nội địa Napas khách hàng sẽ hưởng trọn những tính năng của thẻ ghi nợ nội địa như thanh toán hóa đơn dịch vụ, thanh toán mua hàng trực tuyến, chuyển rút tiền tại máy ATM/ máy POS.

Thẻ tín dụng Napas
Thẻ tín dụng Napas

Việc Napas ngày càng mở rộng số lượng thành viên ngân hàng tham gia vào hệ thống sẽ tạo điều kiện cho khách hàng hưởng thêm nhiều ưu đãi một thể ích, không còn bị giới hạn vì khác ngân hàng như trước đây nữa. đồng thời cũng gia tăng công dụng giao tiếptính sổ thẻ cho khách hàng sử dụng thẻ Napas.

Điểm mạnh của thẻ ATM nội địa Napas

Riêng chủ thẻ Napas do các nhà băng kết hợp phát hành ngoài việc nhận được ưu đãi riêng của ngân hàng thì còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi quyến rũ khác của Napas như các chương trình giảm giá, chương trình tích lũy điểm thưởng, chương trình hoàn tiền… từ các thương hiệu cũng như trung tâm thương nghiệp dịch vụ có uy tín.

  • Rút chuyển tiền ở tất cả các cây ATM/ máy POS hoặc tính sổ hóa đơn dịch vụ tại các điểm máy có hình ảnh tượng trưng Napas.
  • màng lưới kết nối liên thông 16.800 ATM và 220.000 POS của 45 nhà băng trên toàn quốc cho phép chủ thẻ ATM nội địa Napas yên tâm sử dụng mọi lúc mọi nơi.
  • Liên minh trong hệ thống thẻ Napas giữa các ngân hàng sẽ tương trợ khách hàng những khoản phí phát sinh khi thực hành giao tế , thậm chí còn được áp dụng miễn tổn phí.
  • Napas cũng thường xuyên có khuyến mãi giảm giá trên hóa đơn khi mua sắm ở những trang thương mại điện tử lớn và thanh toán phê duyệt cổng Napas. Mà chỉ có những thẻ Debit có liên hết Napas mới thanh toán qua cổng này được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

(Toàn quốc Viettel)
0936295529

(TPHCM MobiFone)
0931827769