Thẻ tín dụng techcombank rút tiền mặt như thế nào? – Tindung360

Thẻ tín dụng techcombank rút tiền mặt như thế nào?

Thẻ tín dụng techcombank rút tiền mặt như thế nào?

         Techcombank Visa hiện là một trong những sản phẩm tín chấp tiêu dùng cá nhân được Ngân hàng TMCP chú trọng phát triển. Thương hiệu thẻ đã ngày càng được phát hành rộng rãi và đông đảo khách hàng ưa dùng bởi những tiện ích ưu việt, tiện dụng, thủ tục phát hành đơn giản, nhanh chóng.
          Thẻ tín dụng Techcombank Visa được chấp nhận thanh toán ở tất cả các điểm POS, Website TMĐT hay thậm chí tại ATM khi bạn cần gấp một khoản tiền mặt không được vượt quá 50% hạn mức ( Tất nhiên khi đó bạn sẽ phải chịu một khoản phí lên tới 4.4% và 2.5% tiền lãi hàng tháng)
          Chính vì lẽ đó Tindung360.com sẽ gửi tới bạn một giải phát rút tiền mặt từ thẻ tín dụng rất hữu ích với chi phí tiết kiệm tối ưu:
BIỂU PHÍ RÚT & ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 360 ( free ship 3km )

Phí rút tiền tại ATM 

ATM Withdrawal fee

4.4% +2.5% lãi tháng hạn mức 50%
    Phí rút tiền thẻ tín dụng 360          Withdrawal card fee 1.6% Miễn lãi đến 45 ngày hạn mức 100%
Phí đáo hạn thẻ tín dụng 360   Extend card fee 1.8% 1.6% nếu trên 500tr 2% nếu thẻ qua đêm
  • Hình thức bảo đảm phát hành thẻ: Tín chấp (không có tài sản bảo đảm) hoặc cầm cố sổ tiết kiệm mở tại Techcombank.
  • Miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày khi thực hiện chi tiêu qua POS hoặc Wesite mua sắm hàng hóa với điều kiện bạn phải thanh toán đầy đủ dư nợ đúng hạn trong khoảng 15 ngày sau sau kê hàng tháng
  • Phương thức trả nợ đa dạng: Tự động trích từ tài khoản của khách hàng tại Techcombank; trả trực tiếp tại các điểm giao dịch; chuyển khoản qua ATM hoặc chuyển khoản qua Internet.
  • Dễ dàng, thuận tiện theo dõi và quản lý việc chi tiêu thông qua: sao kê được gửi bằng nhiều hình thức như: email, mobile, chuyển phát bảo đảm, xem sao kê online qua F@st i-Bank; tin nhắn gửi miễn phí đến mobile thông báo giao dịch;.thông tin cảnh báo miễn phí khi thẻ có dấu hiệu bị gian lận, giả mạo.
  • Các chương trình khuyến mại được thực hiện thường xuyên, mang lại cho chủ thẻ những món quà thú vị bất ngờ khi giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng Techcombank
  • Được hưởng ưu đãi giảm giá thanh toán khi giao dịch tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ có hợp tác với Techcombank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

(Toàn quốc Viettel)
0936295529

(TPHCM MobiFone)
0931827769